ติดต่อ-สอบถาม 081-6142826
ชื่อสินค้า:

น้ำมันมะพร้าว

รหัสสินค้า: น้ำมันมะพร้าว
รายละเอียด:

น้ำมันมะพร้าว
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์(Virgin Coconut Oil) ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ผ่านกรรมวิธีบีบเย็นโดยธรรมชาติปราศจากสารเคมีอันประกอบไปด้วยไขมันอิ่มตัว(soturoted fatty acids) มีกรดLauric acid สูงมีค่าความชื้นต่ำ อุดมด้วยค่า ไม่เหม็นหืน อุดมด้วยวิตามินอี(vitamin E) จึงทำให้เก็บรักษาได้ยาวนาน ไม่มีสารกันหืนหรือสารแต่งกลิ่นคงความเข้มข้นในทุกหยดแห่งคุณภาพ
น้ำมันมะพร้าวกับความงาม
Lauric acid ในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับไขมันของผิวมนุษย์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและอุดมด้วยวิตามินอีมากกว่าเครื่องสำอางค์หลายสิบเท่าจึงใช้นิ้วนวดตัว เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นทาผิวหน้า นวดผิวกาย หลังอาบน้ำช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ ใช้ทาผิวเพื่อปรับสภาพผิวที่ถูกไฟไหม้และแสงแดด ป้องกันผิวในฤดูหนาว เช็ดหน้าเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ ใช้ทาหน้าท้องช่วงตั้งครรภ์ หมักผมเพื่อถนอมศรีษะ ป้องกันรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง และปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายขาดเปราะง่ายให้มีน้ำหนัก
น้ำมันมะพร้าวกับสุขภาพ
*ช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง
เมื่อดื่มจะได้รับพลังงานทันทีที่บรโภคน้ำมันมะพร้าว และยังมีคุณค่าทางอาหารโดยเฉพาะวิตามินและเกลือแร่ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าทางอาหาร โดยการเพิ่มการดูดวิตามินเกลือแร่และกรดอะมิโน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงถูกย่อยง่าย และเคลื่อนที่เร็วไปตามความเหลวของร่างกาย และเป็นกรดไขมันอิ่มตัวชนิดห่วงโซ่ปานกลาง

*ช่วยให้ปลอดโรค
น้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยให้มนุษย์ไม่มีโรคเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ค่อยต่อต้านสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาทำลายเซลล์ให้เสียหายและโรคตามมา เช่น
โรคหัวใจ     เมื่อบริโภคน้ำมันมะพร้าวเข้าไปในร่างกาย มันจะไม่ถูกเปลี่ยนเป็นคลอเรสเตอรอลในกระแสโลหิต และยังมีวิตามินอีที่ช่วยขยายหลอดเลือดที่เป็นสาเหตุของโรคหัวใจ
โรคมะเร็ง       น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันประเภทอิ่มตัวจึงไม่ถูกเติมไฮโดรเจนและแตกตัวเมื่อถูกกับอุณหภูมิสูง ทำให้ร่างกายไม่ได้รับสารที่ก่อมะเร็ง และวิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ การใช้น้ำมันมะพร้าวชโลมตัวก็ช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนังได้ดีกว่าครีมทากันแดดราคาแพง
โรคอ้วน         การบริโภคน้ำมันมะพร้าวอย่างน้อยวันละ2-3ช้อนโต๊ะ จะช่วยให้ร่างกายเกิดความร้อนสูง เพิ่มการเผาผลาญอาหารและเกิดเป็นพลังงาน อีกทั้งช่วยทำลายไขมันที่สะสมอยู่นำไปใช้เป็นพลังงาน ดังนั้นผู้บริโภคน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำจึงไม่อ้วน และถ้าอ้วนอยู่ก็จะผอมลง
โรคเบาหวาน      ผลพลอยได้ของการเพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหารให้เป็นพลังงานจากการบริโภคน้ำมันมะพร้าว คือ การทำให้ร่างกายไม่สะสมน้ำตาล จึงทำให้ผู้ป่วยไม่อยากรับประทานอาหารที่เป็นแป้งหรือน้ำตาล จึงช่วยลดอัตราการเกิดโรคเบาหวานไปโดยปริยาย
โรคปวดเมื่อย          ชราภาพก่อนวัย โรคมะเร็งผิวหนังและโรคกระดูก น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ถูกดูดซึมทาผิวหนังได้ดี เพราะมีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงนิยมใช้นวดตัวให้หายปวดเมื่อยผ่อนคลายความเครียด ปกป้องการถูกทำลายจากแสงอัลตราไวโอเลตที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัยและเป็นมะเร็งผิวหนัง นอกจากยังทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่ตกสะเก็ด สร้างเสริมพัฒนาการของกระดูกให้แข็งแรง แพทย์แผนไทยจึงนิยมนำน้ำมันมะพร้าวประกอบเป็นสูตรยาโบราณในการรักษาโรคเกี่ยวกับกระดูก\
โรคที่เกิดจากเชื้อโรคต่างๆ     เชื้อโรคที่กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าว สามารถทำลายได้ ได้แก่ เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ เชื้อโปรโตชัวและเชื้อไวรัส
โรคผิวหนัง            ผิวหนังที่ถูกอนุมูลอิสระทำลายหรือถูกทำร้ายจะเกิดเป็นแผล โมโนลอริณในน้ำมันมะพร้าวซึ่งเป็นสารปฏิชีวนะจะช่วยกำจัดเชื้อโรคเหล่านี้

วิธีรับประทาน
ขนาด  6 เม็ด  หลังตื่นนอนทันที เพืิอการดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก หรือมีอาการท้องผูก
ขนาด  3 เม็ด  ก่อนรับประทานอาหาร เพื่อเร่งการเผาผลาญของร่างกาย
ขนาด  2-4 เม็ด ก่อนนอน เพื่อเพิ่มมวลกระดูกหรือบำรุงร่างกาย
(เหมาะสำหรับเด็ก+สตรีมีครรภ์ หรือผู้สูงอายุที่ร่างกายไม่แข็งแรง)

สามารถนำกรรไกรตัดแคปซูลเพื่อนำน้ำมันภายในออกมาใช้ทาผิวหนังหรือหนังศีรษะได้ค่ะ

3  ขวดลด 10%
6   ขวดลด 15%
9   ขวดลด 20%
12 ขวดลด 25%

ราคา: 250 บาท
สอบถามสินค้าเพิ่มเติม
LINE ID Fareedashop AndSpices
เบอร์โทร 081-6142826